Q (aka Desire)-France (2011) Dir. Laurent Bouhnik

หากมีหัวข้อหนึ่งในภาพยนตร์ที่จะดึงดูดผู้ชมหนึ่งคนและขับไล่อีกเรื่องหนึ่งในเวลาเดียวกันก็คือเซ็กส์และในขณะที่มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะมีความร้อนแรงและลามกอนาจารในโรงภาพยนตร์กระแสหลักแต่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะเป็นสื่อลามกอนาจารเส้นเขตแดนถ้าผู้สร้างภาพยนตร์ยืนยันว่าพวกเขากำลังสร้างงานศิลปะที่ซื่อสัตย์

Q (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Desire ในบางตลาด) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนและไม่ได้จำลองบ่อยครั้งแต่ผู้กำกับ Laurent Bouhnikบางครั้งก็ลดคำแนะนำว่าแน่นอนว่ามันเป็นเส้นที่ดีในการเหยียบย่ำและ – ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ – ภาพยนตร์อย่างสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุดและการแสดงของ nymphomaniac มันเป็นไปได้ที่จะบรรลุสิ่งนี้คลิกที่นี่เพื่อดูดูหนังdesireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่.

ที่ศูนย์กลางของนิทานนี้คือCécile (Deborah Révy) หญิงสาวคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาจากพ่อของเธอที่กำลังจะตายกลายเป็นสำส่อนอย่างยิ่งแม้จะมีแฟนในโอกาสก่อปัญหาที่เป็นนิสัย (Johnny Amaro) ผู้ชายคนใดที่จับตามองเธอเธอจะจีบด้วยหยอกล้อเกลี้ยกล่อมแต่ไม่ค่อยได้คะแนนเพราะเธอรุนแรงเกินไปสำหรับพวกเขาแต่เธอสนุกกับเกมอย่างไรก็ตาม

ที่อื่นหนึ่งในการพิชิตที่ล้มเหลวของCécile Matt (GowanDidi) กำลังออกเดทกับอลิซ (Hélène Zimmer) ที่ขี้อาย (Hélène Zimmer) ซึ่งมีความมั่นใจเพียงเล็กน้อยในความสามารถของเธอเพราะอลิซไม่สามารถเปิดแมตต์ได้เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้Cécileแต่รู้ว่าเขาไม่ควรแม้แต่ตอนที่เธอขว้างตัวเองไปที่เขาเช่นเดียวกับCécileเป็นจุดสนใจของเรื่องราวที่เธอเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาและBouhnikใช้เธอข้อความของเขาคือการยอมจำนนต่อความปรารถนาทางกามารมณ์ของพวกเขาจะเปิดการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ถูกล็อคหรือกดขี่กับผู้คนและชีวิตสิ่งนี้อาจฟังดูไร้สาระแต่ปรัชญาที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้อาจมาจากฝรั่งเศสเท่านั้น (ดีบางทีอิตาลีด้วย) และบางทีพวกเราชาวต่างชาติบางคนก็รู้สึกตกใจเล็กน้อยที่จะสมัครรับทฤษฎีนี้ข้อเสนอแนะจะทำให้การรับชมที่น่าสนใจและกระตุ้นแม้ว่าจะมีโอกาสมากขึ้นที่ข้อความอาจไม่เปล่งประกายด้วยเมฆที่ทำให้ท้อถอยดังกล่าวล่องลอยไปในมุมมองแต่เราได้รับความประทับใจว่าทุกคนในฝรั่งเศสเป็นคนบ้า (เซอร์ไพรส์Quelle) และผู้หญิงโดยทั่วไปมีส่วนร่วมในการปลดปล่อยทางเพศกับคู่หู“หมูที่ไร้ประโยชน์”ของพวกเขา

มันอาจจะเป็นการตีความของฉันในเรื่องนี้แต่นักแสดงหญิงส่วนใหญ่เป็นวงกลมทางสังคมของCécileเป็นกลุ่มที่ต้องการและในขณะที่พวกเขาไม่พอใจที่จะเล่นบทสำหรับคู่รักพวกเขาก็ต้องการมากจากพวกเขาเช่นกันดังนั้นBouhnikรับรองผู้หญิงที่นอนหลับอยู่รอบๆเพื่อค้นหาความพึงพอใจทางเพศที่ดีที่สุดและหวังว่าจะได้รับความผูกพันทางอารมณ์ด้วยหรือไม่?และทำไมพวกเขาถึงอยู่กับผู้ชายเหล่านี้ถ้าพวกเขาเป็นผู้แพ้?

แง่มุมหนึ่งของเรื่องราวที่มีการมองไม่เห็นอย่างมากจนถึงจุดที่ล่องหนคือวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นพื้นฐานทางสังคมของพล็อตมีแฮมไม่กี่คนที่กล่าวถึงการโยนลงไปในสคริปต์ (“ คนของเรามีเขามาก”“นั่นเป็นเพราะมีความเบื่อเนื่องจากการขาดงาน”) ซึ่งเป็นงานเขียนขี้เกียจธีมหลัก

โครงการสัตว์เลี้ยงอื่นๆของเธอคืออลิซซึ่งเธอพบกันบนเรือข้ามฟากอีกครั้งราวกับว่าเวทมนตร์ถอดแว่นตาของอลิซปล่อยผมของเธอลงและทำให้เธอตื่นขึ้นมาบางสิ่งบางอย่างในสาวๆที่อ่อนโยนตัวละครที่น่าเบื่อหน่ายและใครๆก็สามารถทำนายวิถีของเธอได้ตั้งแต่วินาทีที่เธอปรากฏบนหน้าจอแต่Hélène Zimmer ให้การแสดงที่ละเอียดอ่อนและแสดงออกอย่างเหมาะสมซึ่งทำให้เธอมีส่วนร่วมและมีความสัมพันธ์มากที่สุด

Cécileเป็นตัวละครที่ยากต่อการวัดโดยไม่มีคุณสมบัติที่เห็นอกเห็นใจใดๆสำหรับผู้ชมในการตอบสนองและแน่นอนว่าการสำส่อนของเธอไม่ได้ยืมตัวเองเพื่อทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบการทำให้การเอาใจใส่นี้ยากขึ้นคือการขาด backstory ที่เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอและทำไมการตายของเขาถึงกระตุ้นให้เกิดแนวการทำลายตนเองในตัวเธอ Deborah Révyไม่คำนึงถึงบทบาทนี้และในขณะที่เธอไม่ได้รับความทุกข์ทางอารมณ์ Cécileเธอมุ่งมั่นอย่างกล้าหาญที่จะต่อสู้กับตัวเองในการเขียนเรียงความการเดินทางของหญิงสาวที่หายไปและเสียหายอย่างเห็นได้ชัดซ่อนตัวอยู่หลังซุ้มลูกแมวที่มีความมั่นใจ

Laurent Bouhnikไม่ได้เป็นผู้กำกับที่คุ้นเคยกับฉันดังนั้นฉันจึงไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบสิ่งนี้เช่นกันแต่สำหรับคนที่มีเครดิตเกือบยี่สิบปีในฐานะนักเขียนและผู้กำกับประสบการณ์นี้ไม่ได้เจอที่นี่ฉันแน่ใจว่าความตั้งใจของเขาในการทำให้การปลดปล่อยผู้หญิงที่ให้กำลังใจหญิงมีความตั้งใจดีและจริงจังแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สะท้อนถึงเรื่องนี้ข้อความที่ถูกบดบังโดยเรื่องโป๊เปลือยที่ชัดเจนและการขาดการหมั้นและความลึกในฉากอื่นๆทำงานโดยไม่ต้องมีฉากเซ็กซ์ที่อนุญาตให้Bouhnikกำหนดตัวละครของเขาได้ดีขึ้นมีสิ่งกีดขวางน้อยลงอย่างไรก็ตามการแสดงหลักถือความสนใจของเราในช่วงระยะเวลาของการล่อลวงนี้หากอุปมาที่มีเมฆมาก