q-sexual-desire-2011 synopsis, plot and review

เรื่องย่อ

ชีวิตของคนหลายคนจะกลับหัวกลับหางโดยการเผชิญหน้ากับCécileเด็กผู้หญิงคนที่มีความปรารถนาที่ใช้อิสระในการเลือกการยั่วยุและเปิดเผยCécileจะมีชีวิตทางเพศที่ได้รับการปลดปล่อยการละเมิดบรรทัดฐานทางสังคมและข้อห้ามที่ทำลายพฤติกรรมของเธอบังคับให้ผู้อื่นเปิดเผยตัวเอง

การค้นหาความจริงCécileใช้พลังแห่งการล่อลวงของเธอเพื่อเข้าถึงความหมายที่แท้จริงของแต่ละคนความหมายทั้งหมดของ Q จากนั้นก็ชัดเจนผ่านภาษาแห่งความรู้สึกและร่างกายภาพยนตร์นำเสนอฉากของคนฝรั่งเศสหนุ่มที่ตั้งคำถามกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของพวกเขานอกจากนี้ยังเป็นการเรียกร้องให้มีอิสระที่ปฏิเสธความสอดคล้องและความผิวเผินของวันนี้

พล็อต

ตั้งอยู่ใน Cherbourg ประเทศฝรั่งเศสและในบริบททางสังคมที่เสื่อมโทรมจากวิกฤตเศรษฐกิจทั่วประเทศชีวิตของคนหลายคนกลับหัวกลับหางหลังจากที่พวกเขาพบกับ Cecile ซึ่งเป็นตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนา Cecile เป็นผู้หญิงอายุ 20 ปีที่พ่อเสียชีวิตเมื่อเร็วๆคลิกที่นี่เพื่อดูq sexual desire movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่นี้และเธอก็เริ่มฝังความเศร้าโศกของเธอโดยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับคนรักของผู้คนที่เธอรู้จักและไม่รู้โอกาสคือแฟนของ Cecile และอาชญากรเล็กๆน้อยๆที่รักเธอแต่เขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการทางกามารมณ์ของเธอได้แมตต์เป็นเพื่อนช่างอัตโนมัติที่มีโอกาสซึ่งอลิซปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเขา Cecile ยังให้คำแนะนำกับเพื่อนของเธอเกี่ยวกับวิธีและวิธีที่จะไม่ทำให้ผู้ชายและผู้หญิงมีความสุขไม่สามารถค้นหาความสงบภายในด้วยการเผชิญหน้าทางเพศที่หลากหลายด้วยโอกาสแมตต์และอลิซในที่สุดCecileก็ค้นพบเส้นทางอื่นในการรักษา

เรื่องราว:

ในบริบททางสังคมที่ลดลงจากวิกฤตเศรษฐกิจทั่วประเทศชีวิตของคนหลายคนจะกลับหัวกลับหางหลังจากที่พวกเขาพบกับ Cecile ซึ่งเป็นตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาเด็กหญิงอายุ 20 ปีที่รักทำให้ชนบทของฝรั่งเศสลุกโชนด้วยการพาคนรักชุดหนึ่งขณะที่พยายามฟื้นตัวจากการตายของพ่อของเธอเมื่อเร็วๆนี้

รีวิวผู้ใช้:

ฉันชอบหนังเรื่องนี้มากมันถูกยิงในสถานที่ที่น่ารักในชนบทของฝรั่งเศสบนชายหาดด้านหน้าและใน Little Town Cafésและมีนักแสดงและนักแสดงที่สวยงามเป็นโฮสต์ (หลายคนที่ไม่ใช่มืออาชีพ) ใช่มีเพศและภาพเปลือยที่ชัดเจน (ไม่เลียนแบบ) มากมายแต่สำหรับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการสำรวจบทบาทสำคัญของเรื่องเพศในชีวิตสมัยใหม่ของเรามันสมเหตุสมผลและฉันไม่พบว่ามันน่ารังเกียจหรือลามกอนาจารแม้ว่าฉากทางเพศจะชัดเจนและมีรสนิยมและถ่ายภาพได้อย่างสวยงามมันก็เป็นหนังตลกคุณสามารถดูสิ่งนี้กับแฟนหรือแฟนของคุณได้อย่างแน่นอน

ฉันหวังว่าทุกประเทศจะรักษาเพศในลักษณะที่เป็นจริงเช่นนี้เช่นเดียวกับชาวฝรั่งเศส