The Mechanic(2011)-Submitted by Graham

ช่างเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรุนแรงมากกว่าบรรพบุรุษในปี 1972 ช่างนี้ก็มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเกี่ยวกับความรุนแรง Charles Bronson เป็นฆาตกรที่อดทนและไร้เดียงสาที่ปล่อยให้อาวุธของเขาพูดของเขาในขณะที่ Statham ไม่เคยเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงที่ช่างพูดแต่เขาก็พัฒนาอย่างชัดเจนมากขึ้นที่นี่และเป็นนักฆ่าที่ไตร่ตรองมากขึ้นมีแนวโน้มที่จะประมวลผลเพลงฮิตของเขาในเชิงลึกและต้องการการฟื้นฟูทางจิตวิญญาณบ่อยครั้ง Statham เป็นตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง “ช่าง” ชื่อ Arthur Bishop ทำงานให้กับ Harry (Donald Sutherland) ซึ่งถูกชนเร็วเกินไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ปีกของเขาออกมาจากความรู้สึกผูกพันกับแฮร์รี่มากกว่าสิ่งอื่นใดคลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อซูทเทอร์แลนด์ออกจากภาพโชคไม่ดีที่ช่างจะสูญเสียตัวละครและการจับคู่ที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวและท้ายที่สุดก็กลายเป็นสะบัดแอ็คชั่นที่ไม่หยุดยั้งอย่างไรก็ตามเพียง 92 นาที Simon West ยังคงดำเนินการในคลิปที่ดีและหากภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงเป็นพิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องของคุณในฐานะที่เป็นจริงสำหรับตัวละคร Statham นั้นเป็นภาพแห่งความสงบและความเย็นและตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีรอยยิ้มในทางกลับกันสตีฟของฟอสเตอร์มีแนวโน้มที่จะถูกกระตุ้นและการตัดสินใจที่ไม่ดีเพียงอย่างเดียวในขณะที่ฟอสเตอร์มีพื้นที่มากมายให้เล่นกับตัวละครตัวนี้เขาก็ทำอะไรกับมันน้อยมากและแม้แต่ Statham Energy ก็หมดไปอย่างเห็นได้ชัดเมื่อ Sutherland ถูกแทนที่ด้วย Foster บนหน้าจอ

 

ฉันคิดว่าในระดับหนึ่งช่างอาจถูกเรียกว่าเป็นเพื่อนสะบัดที่ค่อนข้างซาดิสต์ซึ่งบิชอปและสตีฟใช้ความสุขที่ค่อนข้างผิดปกติในการฆ่าของพวกเขาคนเลวของภาพยนตร์เรื่องนี้น่ากลัวอย่างแท้จริงทำให้ผู้ชมรู้สึกมีความผิดน้อยลงเกี่ยวกับการเชียร์การตายของพวกเขาในขณะที่ความคิดสร้างสรรค์ที่แท้จริงที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีนั้นยากที่จะไม่ชื่นชมอย่างที่จีน่าจะสังเกตได้อย่างมั่นใจที่สุดหากคุณเข้าสู่การสาดเลือดอย่างสร้างสรรค์ช่างเป็นภาพยนตร์ที่คุณไม่อยากพลาดแน่นอนที่สุด

 

เมื่อถึงเวลาที่เราไปถึงการเผชิญหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างบิชอปและสตีฟมันไม่ได้เป็นจำนวนมากที่ร่างกายนับเป็นวิธีที่ร่างกายรวมกันว่าคุณจะจดจำได้มากที่สุดพร้อมกับวิธีการที่มีชีวิตชีวาในขณะที่เขาสร้างภาพยนตร์ที่ไม่ดีมากมาย Statham เป็นหนึ่งในดาราแอ็คชั่นที่ดีกว่าของรุ่นนี้และช่างทำให้เขามีโอกาสมากขึ้นที่จะส่องแสงในขณะที่ฟอสเตอร์ไม่ได้วัดถึง Statham หรือ Sutherland สำหรับเรื่องนั้นเขาให้ความแตกต่างที่ดีกับ Statham ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมุมมองที่น่าสนใจผ่านอารมณ์ขันที่ค่อนข้างมืดและความรุนแรงที่น่ากลัว